Iphone 14 Pro Max – Sức hút và giá trên thị trường Việt Nam

iphone-14-pro-max

Iphone 14 Pro Max là một trong những sản phẩm bán chạy số 1 trên thị trường hiện nay. Với nhiều cải tiến và nâng cấp vượt trội hơn thế hệ tiền nhiệm, sản phẩm này đang thu hút rất nhiều người dùng. Vậy, giá Iphone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam là bao nhiêu? Đâu là địa chỉ mua hàng giá tốt? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời.

Iphone 14 Pro Max ra mắt thị trường Việt Nam khi nào?

Bằng danh tiếng và đẳng cấp của mình, Apple đã thu hút một lượng iFan đông đảo trên toàn thế giới. Sau mỗi lần ra mắt sản phẩm mới, có rất nhiều câu hỏi xoay quanh sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam, Iphone 14 Pro Max đã được rất nhiều người dùng săn đón nồng nhiệt.

Theo thông tin, Apple chính thức mở bán Iphone 14 Pro Max tại Việt Nam vào lúc 0h ngày 14/10/2022. Ngay sau thông báo này, đã có rất nhiều khách hàng đặt cọc trước để Pre-order. Điều này cho thấy sức hút cực lớn của dòng sản phẩm này.

Iphone 14 Pro Max giá bao nhiêu tiền Việt Nam?

Ban đầu, khi mới ra mắt trên thị trường, giá mở bán Iphone 14 Pro Max tại Việt Nam dao động từ khoảng 32 triệu đồng đến 49 triệu đồng. Sản phẩm có 4 phiên bản màu: đen, bạc, tím và vàng gold, cùng với 4 loại dung lượng bộ nhớ lớn là 128GB, 256GB, 512GB và 1TB.

Read:  Dịch Tiếng Việt sang Tiếng Trung Chính Xác Nhất

Tuy nhiên, sau một thời gian có mặt trên thị trường, giá Iphone 14 Pro Max 128GB đã có những thay đổi đáng kể khi liên tục giảm giá. Hiện nay, giá bán Iphone 14 Pro Max tại các cửa hàng bán lẻ và đại lý dao động từ 26 triệu đồng đến 41 triệu đồng, tùy theo phiên bản màu sắc và dung lượng.

Mức giá này thấp hơn so với khi mở bán khoảng 6 đến 8 triệu đồng. Đặc biệt, đây là mức giá niêm yết chưa áp dụng các ưu đãi, khuyến mãi của từng đơn vị. Vì vậy, người dùng sẽ có nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm với giá thành cực tốt.

Tại sao lại có sự chênh lệch giá giữa các đơn vị bán hàng?

Mặc dù giá Iphone 14 Pro Max đã giảm khá nhiều, tuy nhiên, giá bán ở một số cửa hàng vẫn có sự chênh lệch vài triệu đồng. Điều này khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và không hiểu lý do.

Sự chênh lệch giá như vậy là do Apple không đưa ra mức giá giới hạn chung. Tùy vào việc lời ít hay lời nhiều mà các hệ thống bán hàng sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng các đơn vị sẽ có sự cân đối bằng việc tạo ra các ưu đãi và khuyến mãi để khách hàng được lợi nhất khi lựa chọn mình.

Thêm vào đó, các hệ thống bán lẻ là các cửa hàng ủy quyền của Apple đều có tiêu chuẩn chăm sóc khách hàng và bảo hành chung đã được hãng đưa ra. Điều này đảm bảo người mua Iphone ở bất kỳ hệ thống nào cũng đều được hưởng quyền lợi tốt nhất.

Read:  Hướng Dẫn Quay Màn Hình Windows 10 Siêu Dễ

Công ty Luật DQ – Tư vấn về chế độ bảo hiểm xã hội

Công ty Luật DQ

Nếu bạn cần tư vấn về chế độ bảo hiểm xã hội, hãy liên hệ ngay với Công ty Luật DQ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm thai sản, Bảo hiểm y tế, chế độ lao động bảo hiểm và các quy định liên quan khác.

Chúng tôi có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về các quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên pháp lý, phân tích sâu vấn đề, cập nhật thông tin mới nhất về luật bảo hiểm xã hội và hướng dẫn toàn diện để bạn được trang bị kiến thức về thủ tục hành chính, nhằm nhận các quyền lợi trong quá trình thanh toán bảo hiểm.

Frequently Asked Questions

Q: Tôi có cần tư vấn pháp lý về bảo hiểm xã hội không?

A: Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn pháp lý từ Công ty Luật DQ. Chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ các quy định pháp luật, giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn trong quá trình giải quyết vấn đề.

Q: Tôi có thể đặt hẹn tư vấn trực tiếp với luật sư hoặc tư vấn viên ở Công ty Luật DQ không?

A: Đúng vậy, bạn có thể đặt hẹn để tư vấn trực tiếp với luật sư hoặc tư vấn viên của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết về quy trình và thời gian hẹn.

Read:  Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang tài khoản ngân hàng: Hướng dẫn chi tiết từ Công ty Luật DQ

Q: Tôi có thể gọi điện để giải quyết các vấn đề đã được đề cập trong bài viết không?

A: Tất nhiên, bạn có thể gọi điện để trao đổi và giải quyết các vấn đề đã được đề cập trong bài viết. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn trong khả năng của mình.

Q: Tôi có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của Công ty Luật DQ trực tiếp không?

A: Đúng vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn của Công ty Luật DQ trực tiếp. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn tư vấn.

Kết luận

Iphone 14 Pro Max là một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường điện thoại di động hiện nay. Giá thành tốt hơn so với khi mới ra mắt đã tạo cơ hội cho người dùng sở hữu sản phẩm này. Nếu bạn gặp các vấn đề liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội, hãy tìm đến Công ty Luật DQ để được hỗ trợ và tư vấn pháp lý.